เรื่อง: หน้าใสคือใบเบิกทางของหลายๆสิ่ง ด้วยครีมไข่มุก
 
 100

My Name: lnwneverdie2015 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
25 เม.ย. 15, 02:34:10น.
                    มองคนสวยแล้วเป็นอย่างไร สำหรับผู้ชายคงจะชอบอย่างแน่นอน แต่ว่าสำหรับผู้หญิงก็เชื่อว่ามีบางคนที่ชอบแต่บางท่านอาจจะคิดอิจฉาอยู่ในใจก็ได้ทั้งที่กำลังชื่นชมอยู่ นี่ไม่ได้ว่าคุณๆนะ แต่น่าจะเป็นเรื่องธรรมดา ใบหน้าเป็นตัวการที่จะทำให้บาง ท่านเกิดอาการอิจฉาตาร้อน แต่บางคนก็สามารถที่จะมีมันได้นะ เครื่องสำอางอย่างครีมหน้าขาวที่วางขายตามท้องตลาดมีมากมายให้ได้เลือกใช้ เพราะเชื่อเหลือเกินว่าไม่มากนักที่จะมีหน้าขาวใสมาตั้งแต่เด็กๆ บนใบหน้าอาจจะมีจุดด่างพร้อยบ้าง แต่ก็มีคนที่หน้าใสแบบธรรมชาติแบบนี้ก็ซื้อมาใช้ได้หากว่าต้องการรักษาหน้าให้ใสอยู่นานๆแต่หากว่าไม่ใช้ก็ไม่มีปัญหานะ อาจจะไปใช้ครีมบำรุงอื่นๆแทนก็ได้
                สำหรับคนที่ออกแดดบ่อยครั้งเรื่องของฝ้าเป็นปัญหาใหญ่ การซื้อครีมลดฝ้ามาใช้เป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก ใช้ตั้งแต่ยังไม่เป็นหรือเริ่มเป็นก็จะช่วยในเรื่องการป้องกันไว้ก่อน บางท่านบอกว่าใช้การล้างหน้าปกติไม่ได้หรือ สำหรับคนทั่วไปนะได้แต่ว่าหากมีกิจกรรมเพิ่มเติมกลางแจ้ง อย่างคนที่ทำงานในสนามกอล์ฟหรือต้องออกจากที่ทำงานไปยังร้านค้าสาขาอื่นเพื่อเสนอสินค้าต้องเดินท่ามกลางกลุ่มควันและแสงแดดนานๆหรือต่อเนื่องเป็นเดือนเป็นปี แบบนี้คงใช้วิธีการล้างหน้าแบบธรรมดาไม่ได้แล้วต้องใช้ครีมลดฝ้าช่วยลดรอยด่างดำให้จางลงและหายไป เพราะการติดต่อเป็นเรื่องสำคัญของงานขาย แม้จะไม่ได้ขายหน้าขาว แต่ว่ามันขายความรู้สึกให้กับผู้ซื้อ ยิ่งหากต้องขายเครื่องสำอางอย่างครีมหน้าขาวด้วยแล้วยิ่งต้องเป็นตัวอย่างว่าตัวเองใช้แล้วเป็นอย่างไร รับรองว่าคุณจะขายสินค้าได้อย่างง่ายดาย
                บางท่านใช้ครีมมาบางอย่าง ทดลองใช้ครีมไข่มุกมาบ้างแล้วหรือยัง เห็นฮิตกันจังเลยนะในเฟสบุ๊ค มีประกาศขายกันเยอะมาก น่าจะเป็นกระแสที่แรงมาก สาวพริตตี้ต่างๆก็นำภาพหน้าสวยๆมาโชว์กันให้ว่อน การตลาดหรือของจริง หลายท่านอาจจะมองคนละมุม แต่หากคุณไม่รู้อยากลองซื้อมาใช้ ก็แนะนำว่าซื้อจากร้านค้าที่มีตัวตน มีมาตรฐานน่าจะดีกว่านะ เพราะหากซื้อครีมลดสิวมาใช้โดยที่ไม่ได้เป็นสินค้าอนุญาตนำเข้ามาจำหน่ายอาจจะมีส่วนผสมของสารเคมีต้องห้ามหรือมีฤทธิ์ที่รุนแรง อาจจะทำให้หน้าคุณที่จะเป็นใบเบิกทางในการทำงานจะต้องจบลงในไม่กี่ปี นี่อาจจะเห็นในแง่ร้ายเกินไปก็ได้แต่ก็น่าจะดูไว้ก่อนไม่ใช่หรือ
                หากท่านอยากใช้ครีมลดฝ้า ครีมไข่มุก แนะนำว่าสิ่งแรกให้เข้าไปปรึกษาคุณหมอตามคลินิกหรือโรงพยาบาลให้ตรวจหาปัญหาการเกิดฝ้าหรือใบหน้าหมองคล้ำแล้วจะแก้ได้ตรงจุดรับฟังคำแนะนำแล้วมาหาซื้อครีมทีหลังก็ยังทัน

เครดิต : http://www.toponeinter.net/index.php?tpid=0131
Tags : ครีมไข่มุก,ครีมหน้าขาว