เรื่อง: เสื้อกล้ามลดน้ำหนัก เจอร์เมเนียม สำหรับผู้ชาย Body Weight Vest
 
 122

My Name: Navaphon11991 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
14 เม.ย. 15, 06:57:01น.
Body Weight Vest เสื้อกล้ามลดน้ำหนัก คุณภาพสูงสำหรับท่านชาย มีส่วนผสมของเจอร์เมเนียม ไทเทเนียมสีเงิน ซึ่งจะเพิ่มพลังงานความร้อน ให้คุณรู้สึกถึงประสิทธิภาพในการทำงาน

เพียงแค่ใส่ ไขมันหาย บุคคลิกมาดเท่ของคุณจะกลับมาอีกครั้ง Body Weight Vest เสื้อกล้ามลดน้ำหนัก ผลิตจากผ้าที่มีคุณภาพสูง มีส่วนผสมของเจอร์เมเนียม ไทเทเนียมสีเงิน เก็บทุกรายละเอียด ใส่สบาย ไม่อึดอัด ไม่แน่น เพียงแค่สวมใส่ คุณจะกลายเป็นคนใหม่ทันที่
สุดยอดของเทคโนโลยี่ ที่จะช่วยทำให้ไขมันคุณหายไป คุณจะดูมาดแมนขึ้น เท่ขึ้น เป็นที่ต้องตาต้องใจของเพศตรงข้าม ให้ความมีเสน่ห์ของคุณกลับมาอีกครั้ง
Body Weight Vest เสื้อกล้ามกระชับสัดส่วน สำหรับผู้ชาย สุดยอดของเทคโนโลยี่ ที่จะช่วยทำให้ไขมันคุณหายไป กระชับหน้าท้อง และพยุงหลัง เป็นเสื้อเพื่อสุขภาพ และ เสริมบุคลิกภาพ คุณจะดูมาดแมนขึ้น เท่ขึ้น เป็นที่ต้องตาต้องใจของเพศตรงข้าม เป็นทีี่ต้องตาต้องใจ มีเสน่ห์ ในสายตาสาวใหญ่ สาวน้อย เลยทีเดียว นอกจากทำให้หุ่นดี บุคลิกดีแล้ว ยังช่วยให้หายจากอาการปวดเมื่อย ที่บริเวณหลังและไหล่ อีกด้วย ทำให้เพิ่มความมั่นใจ สไตล์แมน ๆ ได้มากขึ้นอีก
สี ดำ
ลด[/b]น้ำหนัก คุณภาพสูงสำหรับท่านชาย มีส่วนผสมของเจอร์เมเนียม ไทเทเนียมสีเงิน ซึ่งจะเพิ่มพลังงานความร้อน ให้คุณรู้สึกถึงประสิทธิภาพในการทำงาน" border="0" />
size เป็นขนาดมาตรฐาน ที่มีความยืดหยุนค่อนข้างสูง ขนาดหน้าอกประมาณ 92 cm ความยาวของเสื้อยืดได้ถึง 112 cm
ข้อควรหลีกเลี่ยง หากรู้สึกไม่สบาย ควรหยุดการสวมใส่ ไม่ควรให้เนื้อผ้าโดนเล็บ อาจทำให้ เนื้อผ้าหรือเส้นด้ายวิ่ง ทำให้ขาดได้
การซัก ควรซักด้วยมือ และตากในที่ร่ม
วัสดุทำจาก ไนล่อนผสมสแปนเด็กซ์ 90% และอีก 10% เป็นส่วนผสมของ เจอร์เมเนียม ไทเทเนียมสีเงิน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.taladnadonline.com/index.php?route=product/product&path=20_31&product_id=152

Tags : ลด,ลดได้,Body Weight Vest