เรื่อง: ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เผยเทคโนโลยีจอทีวีใหม่ล่าสุด พร้อมสมาร์ทฟีเจอร์มากมาย
 
 5

My Name: reborn00123 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
20 ม.ค. 21, 13:42:02น.

เทคโนโลยีจอทีวีใหม่ : ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เผยไลน์อัปทีวีปี 2021 ซึ่ง นีโอ คิวแอลอีดี (Neo QLED) เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่แนะนำในงาน CES 2021
เป็นหน้าจอใหม่ล่าสุดระดับแฟล็กชิปทีวีระดับ 8K ด้วยนวัตกรรมต้นกำเนิดแสงแบบใหม่ที่เรียกว่า Quantum Mini LED ซึ่งถูกควบคุมอย่างแม่นยำด้วย
เทคโนโลยี Quantum Matrix และ Neo Quantum Processor ถูกออกแบบให้มีขนาดความสูงน้อยกว่าหลอด LED ทั่วไปถึง 40 เท่า พร้อมสมาร์ทฟีเจอร์
มากมาย ที่ช่วยเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้ในด้านการออกกำลังกาย เอนเตอร์เทนเมนต์ และการทำงานจากบ้าน.

ออกกำลังเพลิน : โบส (Bose) แนะนำหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด ในรูปแบบ Sport Open Earbuds เป็นหูฟังแบบเกี่ยวหูสำหรับที่นำไปใช้ในกิจกรรมการออกกำลังกาย
 แต่ไม่ชอบหูฟังแบบ in-ear ที่เสียบเข้าไปในรูหู พร้อมมาตรฐานกันน้ำ IPX4 น้ำหนักเบาเพียง 14 กรัม ใช้ฟังได้นาน 8 ชั่วโมงติดต่อกัน ออกแบบมาให้รองรับ
การตัดเสียงรบกวนจากภายนอก รองรับบลูทูธ 5.1 สั่งพรีออเดอร์ออนไลน์ได้ในราคา 200 ดอลลาร์สหรัฐฯ.เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด

บางเฉียบ : เลอโนโว เปิดตัว Lenovo Tab P11 Pro หนึ่งในแท็บเล็ตแอนดรอยด์ที่เบาที่สุดในโลก ทำมาจากโลหะคุณภาพสูง สไตล์ทูโทนโดดเด่น ภายในอัด
แน่นไปด้วยหลากหลายฟีเจอร์อันทันสมัย ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมอุปกรณ์เสริมอย่างสมาร์ทคีย์บอร์ด และปากกา Lenovo
Precision Pen 2 ตัว เครื่องหนักไม่ถึงครึ่งกิโลกรัม พกพาสะดวก ขอบจอบางเพียง 6.9 มม. จุดที่หนาที่สุดหนาเพียง 7.7 มม. ผ่านการออกแบบมาเพื่อขั้น
กว่าของคำว่าความบันเทิง ด้วยจอแสดงผล OLED ขนาด 11.5 นิ้ว ที่มี HDR10 และ Dolby Vision สามารถสตรีมรายการและเพลงได้รวดเร็วลื่นไหล
ผ่านลำโพง JBL สี่ตัว.ส่องได้ไกล : Nitecore ผู้เชี่ยวชาญด้านไฟฉาย แนะนำไฟฉายรุ่นใหม่ T4K ที่มีขนาดเล็กเท่ากับฝ่ามือ ยาวเพียง 3.2 นิ้ว กว้าง 1.18 นิ้ว และหนา 1.15 นิ้ว
แต่ให้ความสว่างขนาด 4,000 ลูเมน ด้วยไฟ LED CREE XP-L2 V6 ขนาด 4 ดวง พร้อมจอแสดงผล OLED ถึงระดับความสว่าง 5 ระดับ และระดับแบตเตอรี่
ส่องสว่างได้ไกลถึง 209 เมตร ชาร์จแบตผ่านพอร์ด USB-C ขนาด 1,000 mAh รองรับกันน้ำมาตรฐาน IP54.UFABET